3 Yếu tố Vàng, Mở ngàn Cơ hội sở hữu nhà tại Akari City

www.namlongcorp.com | www.bookingnamlong.vn | www.bookingnamlong.com.vn

Tọa lạc trên trục đại lộ huyết mạch xuyên trung tâm Hồ Chí Minh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Akari City phase 1 và phase 2 mở ra cơ hội an cư lý tưởng bởi những giá trị thật được bảo chứng từ 3 yếu tố vàng:

VỮNG TIẾN ĐỘ:

Với sự hợp tác toàn diện từ 3 chủ đầu tư hàng đầu là Nam Long, Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad, Akari City Bình Tân liên tục bám sát kế hoạch tổng thể, giữ vững cam kết về tiến độ triển khai

TRỌN NHU CẦU:

Akari City của Nam Long là một dự án đô thị phát triển với mục tiêu cung cấp môi trường sống hoàn hảo và đầy đủ các tiện ích cho cư dân. Dự án này đem đến trải nghiệm sống trọn vẹn với một loạt các tiện ích ngoại khu và nội khu.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu bao gồm trường học, trung tâm thương mại và bệnh viện, giúp cư dân tiếp cận dễ dàng đến các dịch vụ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Còn với chuỗi tiện ích nội khu, Căn hộ Akari City không chỉ đơn thuần là một khu dân cư mà còn có các tiện ích giải trí và vui chơi đáng kể. Quảng trường ánh sáng tạo điểm tập trung cho các sự kiện cộng đồng và hoạt động giải trí, tạo nên không gian sống sôi động và đầy màu sắc.

 

Công viên trong khu đô thị cũng mang lại không gian xanh và thoải mái để cư dân tận hưởng không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, hồ bơi là một tiện ích thú vị giúp cư dân giải tỏa căng thẳng, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng những giờ phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Với việc đáp ứng đa dạng nhu cầu từ giáo dục, mua sắm, chăm sóc sức khỏe đến giải trí và thư giãn, Akari City Nam Long mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân và hứa hẹn tạo nên môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi.

NHẸ TÀI CHÍNH:

Mức giá hợp lý kết hợp các chính sách bán hàng hấp dẫn đang được triển khai góp phần giải bài toán mua nhà. Theo đó, khách hàng sở hữu Akari City trong thời điểm hiện nay chỉ cần thanh toán 30% chia nhỏ thành 6 đợt trong 16 tháng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Đặc biệt, trong 18 tháng sau khi nhận nhà, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 8%/năm, đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần trả phần lãi suất chênh lệch (khoảng 1,5-2% theo mức lãi suất hiện hành)

Ngoài Akari City Nam Long đang triển khai các dự án như: Mizuki Park, Khu đô thị Waterpoint, Izumi City, Nam Long Cần Thơ,…

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.
– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium
– Hotline: 0908 33 15 10

– Website Akari City: www.bookingnamlong.com.vn/akaricity
– Website đặt mua các dự án Nam Long: www.bookingnamlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 33 15 10