Công bố kết quả chương trình : “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật”

Khách hàng Trần Đinh Duy là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt – căn hộ EHome Southgate trị giá gần 1,1 tỷ đồng. 

“Khi có ý định mua nhà, cách đây hơn 1 tháng tôi đến tham quan nhà mẫu Akari City và được hướng dẫn điền lá thăm tham gia chương trình Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật nhưng không nghĩ mình sẽ trúng. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành chủ nhân may mắn nhất của chương trình này”, anh Duy chia sẻ. 

Akari City giai đoạn 2 là 1 phần của khu đô thị Akari City rộng 8,5 hecta được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật. Akari City giai đoạn 2 sẽ được bàn giao vào cuối năm 2024.

Được biết, trước đó anh Duy cũng đã đến tham quan dự án Waterpoint của Nam Long để tìm hiểu sản phẩm, chọn chốn an cư cho cả gia đình. Anh đánh giá cao về chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích tại Waterpoint, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình 3 thế hệ.

Khu đô thị tích hợp thành phố bên sông Waterpoint được phát triển bởi Nam Long và đối tác Nhật có các sản phẩm và phân khu sau:

  • Căn hộ EHome Southgate, Nhà phố, Shophouse, Biệt Thự, Dinh Thự, Dinh thự Ven sông.
  • Các phân khu: EHome Southgate, Flora Waterpoint, The Aqua, The Pearl, Park Village,…

Đây là lần thứ 3 Nam Long tổ chức chương trình “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” với mục đích mời khách hàng đến tham quan nhà mẫu các dự án mà chủ đầu tư đang triển khai: EHome Southgate (Long An) đã hoàn thành việc bán hàng, đang thi công các Block A1 à B1, Akari City (Bình Tân) với 3 giai đoạn phát triển, Akari City giai đoạn 2 sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, Mizuki Park (Bình Chánh) rộng 36 hecta có 26 hecta hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản và Waterpoint (Bến Lức, Long An) là khu đô thị kiểu mẫu tại Tây Sài Gòn với các sản phẩm cao cấp tập trung tại các phân khu The Aqua, Rivera, The Peal và Park Village; tạo điều kiện để khách hàng “tận mục sở thị” tính ưu việt của sản phẩm, hệ thống tiện ích, tiến độ xây dựng và đặc biệt là cộng đồng cư dân đã và được hình thành tại các dự án, khu đô thị do Nam Long đầu tư.

Chi tiết hơn về các phẩm của Nam Long từ Bắc vào Nam như: Nam Long Hải Phòng, Izumi City, Nam Long Đại Phước, Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Nam Long 2 Cần Thơ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CÁC KHU ĐÔ THỊ NAM LONG

HOTLINE: 090 2736 450

Website: https://bookingnamlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606