Đoàn đại biểu cấp nhà nước quan tâm dòng nhà ở “vừa túi tiền” Ehome Southgate

wwww.bookingnamlong.com.vn

Sáng 25/07 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương đã tham quan gian hàng triển lãm của Nam Long Group và đặc biệt quan tâm đến dự án EHome Southgate tại Khu đô thị Waterpoint có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với “nhu cầu thật” của người dân. 

EHome/EHomeS là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (giá khoảng 1 tỷ/căn) tại Waterpoint EHome Southgate và nhà ở xã hội (giá khoảng 600 triệu/căn) được đánh giá rất cao từ phía chính phủ cũng như người dân của Nam Long Group. Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008, tính đến nay Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này ra thị trường và dự kiến sẽ cung cấp thêm 20.000 căn đến năm 2030 trên khắp các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng, …

Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Group sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

Tại Hồ Chí Minh liền kế khu đô thị Mizuki Park Nam Long có triển khai Block C Căn hộ EhomeS Nam Sài Gòn.

Nam Long doanh nghiệp tiêu biếu 2023

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỷ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 hecta; Izumi City 170 hecta; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta; Mizuki Park 26 hecta, Akari City Bình Tân

Website Akari: www.akari.vn , www.akari.com.vn

Website Izumi City: www.izumicitynamlong.vn

Website booking Nam Long: https://bookingnamlong.com.vn/

Nguồn: www.namlongvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 33 15 10